Hỗ Trợ Trực Tuyến
 tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
kinhdoanhdonghanhviet infodonghanhviettravel huynhtamdonghanhviet

Translate

Tour Du Lịch Phổ biến

TOUR TỪ CẦN THƠ ĐI HÀNH HƯƠNG MIỀN BẮC          Mã tour: ĐHVCT-HHMB
          Thời Gian:7N-6Đ
          Giá Tour: 4.306.000/Khách
          Khởi Hành: Hằng Ngày
          Giờ đi: 09h00
          Phương tiện: Máy bay,Xe
          Liên hệ: 0907.163.468
Đây là một chuyến đi hành hương cực kỳ thú vị, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh chùa Miền Bắc với các kiến trúc đạc sắc và đa dạng như chùa Tây Phương (Hà Tây) với hàng trăm vị La Hán được trạm trổ tinh vi, chùa Đồng núi Yên Tử (Quảng Ninh) nổi tiếng từ khi Thái Thượng Hoàng Trần Nhân Tông vào thế kỹ XIII lên đây tu hành, chùa Hương Tích với sông nước hữu tình và 999 ngọn núi được ví như đàn voi chầu về cửa Phật và rất nhiều ùua nổi tiếng khác như: Chùa Trăm Nóc (Hà Tây), chùa Trần Quốc (Hà Nội). Chùa Bái Đính – Ninh Bình, một ngôi chùa nổi tiếng có nhiều kỷ lục nhất Việt Nam.  Có thể nói Miền Bắc là nơi phát tích ra đạo Phật Việt Nam.

TOUR HÀNH HƯƠNG KHỞI HÀNH TỪ CẦN THƠ


HÀ NỘI – HẠ LONG – HÀ TÂY
CHÙA TÂY PHƯƠNG – CHÙA HƯƠNG – CHÙA THẦY – CHÙA TRĂM NÓC – CHÙA BÁI ĐÍNH – CHÙA ĐỒNG - CHÙA HƯƠNG TÍCH – CHÙA TRẤN QUỐC
7 ngày – 6 đêm – Đi và về bằng máy bay, xe du lịch

Các hàng Phật Tử tại gia hay xuất gia đều hương về công ơn sinh thành của Cha Mẹ, và để đáp lại những công ơn ấy hàng Phật Tử bằng những tấm lòng đến tham quan các Chùa – lễ Phật – Cúng Dưỡng và bố thí cho những người gặp phải bất hạnh trong xã hội. Nguyện đem những công đức này để hồi hướng về Cha Mẹ, những người đã quá vãn được siêu sanh về cõi Phật, những người còn tại thế được an vui mạnh khỏe.
DONG HANH VIET SAIGON TRAVEL đồng hiệp lòng với Quý Vị trong chương trình Hành Hương Các Chùa Miền Bắc bằng chương trình Đi Chùa Lễ Phật và Cúng Dưỡng An Cư Cầu Phước.

NGÀY 1: CẦN THƠ – HÀ NỘI – HẠ LONG                 Ăn 3 bữa
09h00: Xe và Hướng Dẫn Dong Hanh Viet Saigon Travel đón Quý Phật Tử tại sân bay Trà Nóc, làm thủ tục, lên máy bay VN1200 khởi hành đi Hà Nội, đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đi Hạ Long – nơi được UNESCO công nhận là Di sản Thiên Nhiên Thế Giới năm 1994. Trên đường đi Quý Phật Tử tham quan núi Yên Tử cao 1.068m như một toà tháp ở giữa những cánh cung núi trùng điệp của Khu Đông Bắc mênh mông. Từ xưa, cảnh núi rừng Yên Tử nổi tiếng là ngoạn mục kỳ vĩ. Đây là danh sơn của cả nước, đoàn viếng chùa Hạ, chùa Thượng, chùa Đồng.
11h30:  Quý Phật Tử dùng cơm trưa.
17h30: Đến Hạ Long Quý Phật Tử nhận phòng, nghỉ ngơi. Quý Phật Tử tự do tắm biển, tận hưởng không khí biển của Vịnh Hạ Long.
Tối   :  Quý Phật Tử tự do tham quan Công Viên Hoàng Gia hoặc tham quan Đảo Tuần Châu, xem nhạc nước Laze.Nghỉ đêm tại Hạ Long.

NGÀY 2: HẠ LONG – YÊN TỬ - HÀ NỘI                    Ăn 3 bữa
06h00: Quý Phật Tử dùng điểm tâm sáng sau đó lên thuyền bắt đầu hành trình khám phá Vịnh Hạ Long với hơn 1900 hòn đảo lớn nhỏ.. Quý Phật Tử có dịp chiêm ngưỡng Hòn Gà Chọi, Lư Hương, hòn Chó Đá, Hang Sửng Sốt  và tắm biển tại bãi Titốp.
11h00:  Trở về đất liền, ăn trưa, trả phòng.. Xe đưa Quý Phật Tử trở về Hà Nội. Trên đường về ghé qua Hải Dương mua đăc sản quê hương: Bánh đậu xanh, Bánh khảo….  Tới Hà Nội. Dùng cơm chiều. Nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối   :   Tự do tham quan Hà Nội 36 Phố Phường về đêm, nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 3: CHÙA HƯƠNG TÍCH                                 Ăn 3 bữa
07h00: Quý Phật Tử dùng điểm tâm. Khởi hành đi Hà Tây, đến Bến Vĩ lên thuyền tiêp tục theo dòng suối Yến tham quan và dâng hương đền Trình Ngũ Nhạc, sau đó vào viếng chùa Thiên Trù, động Phật Tích, chùa Tiên Sơn, chùa Giải Oan. Quý Phật Tử tiếp tục hành hương leo núi khoảng 2km vào động Hương Tích nổi tiếng là Nam Thiên Đệ Nhất Động.
11h30: Quý Phật Tử dùng cơm trưa. Trở về Hà Nội dùng cơm chiều.
Tối   :   Tự do tham quan Thủ đô Hà Nội, nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 4: HÀ NỘI – HÀ TÂY – CHÙA THẦY          Ăn 3 Bữa
06h30: Dùng điểm tâm sáng, xe đưa Quý Phật Tử đi chùa Thầy ở Sài Sơn – Hà Tây nổi tiếng từ bao đời. Nơi nay là danh lam thắng cảnh quần tụ nhiều ngôi chùa lớn nhỏ và cũng lắm hang động, với những cái tên như hang Cắc Cớ, hang Bụt Mọc, hang Thánh Hóa, động Gió Lùa,  chùa Cao, chùa Một Mái, chợ Trời, ao Rồng, thủy Đình….
Cảnh quan chùa Thầy là một kiệt tác vừa thiên tạo vừa nhân tạo. Giữa vùng đất “bán sơn địa” nhấp nhô nay đó những núi Voi, núi Tượng, núi Đồng Tử, núi Trầm Tử, núi Tiên Lữ… hướng về ngọn Sài Sơn hùng vĩ. Đến chùa Thầy, quý khách theo sườn núi Phật Tích vào chùa thắp hương, vãn cảnh chùa, thăm chợ Trời, tương truyền rằng thuở xa xưa có Tiên giáng trần.
11h30: Dùng cơm trưa, trở về Hà Nội viếng chùa Trấn Quốc – một trong những ngôi chùa cổ ở Hà Nội, dùng cơm chiều.
Tối    :   Quý Phật Tử tự do, nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 5: HÀ NỘI  – CHÙA TÂY PHƯƠNG – CHÙA TRĂM GIAN
06h30: Dùng điểm tâm, Quý Phật Tử khởi hành đi Hà Tây viếng chùa Tây Phương nằm trên ngọn núi Câu LậuThạch huyện Thạch Thất được xây dựng từ Thế Kỷ thứ VIII và chùa  Trăm Gian ở thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Hoài Đức, Quý khách sẽ leo hơn 200 bậc thang để lên chùa chiêm ngưỡng hàng trăm pho tượng gỗ sơn son thiếp vàng cỡ lớn, là tinh hoa của nghệ thuật tạc tượng cổ truyền. Có thể nói nay là một bảo tàng tượng Phật Việt Nam . Tiếp tục viếng chùa Trăm Gian còn có tên là chùa Tiên Lữ được xây dựng từ thời Lý, có đủ 100 gian như tên gọi. Sân chùa có gác chuông cao 2 tầng, tầng mái được dựng từ năm 1693, trên đó có khánh đồng đúc từ năm 1749. chiều ngang 1,42m. Chùa có pho tượng Tuyết Sơn bằng gỗ mít đen và các bảo tháp xây kiên cố.
11h30:  Dùng cơm trưa, trở về Hà Nội, dùng cơm chiều
Tối    :   Tự do tham quan, nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 6: HÀ NỘI – NINH BÌNH - CHÙA BÁI ĐÍNH        Ăn 3 bữa
06h00:  Quý Phật Tử dùng điểm tâm, khởi hành đi Ninh Bình (98km cách thủ đô Hà nội),ngồi trên xe Quý Phật Tử ngắm cảnh vùng nông thôn Việt nam.Quý khách thăm chùa Bái Đính. Ngôi chùa này đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn...Nhìn từ xa, chùa Bái Đính nổi bật trên nền trời xanh giữa những ngọn núi hùng vĩ. Ngay trên đường lên chùa, du khách đã gặp hai tháp chuông. Tháp lớn có 3 tầng, 24 mái, đặt quả chuông đồng nặng 36 tấn. Nét độc đáo là trên thân chuông có khắc bài kinh Đại Bi Bát Nhã bằng chữ Hán cùng nhiều hoa văn theo chủ đề Thiền học và Phật học. Đặc biệt, 500 tượng La Hán bằng đá trắng nguyên khối - mỗi vị một vẻ mặt khác nhau được những người thợ chạm khắc rất tinh xảo, sống động. Những khối gỗ quý, bức hoành phi, câu đối khổng lồ được sơn son thếp vàng cũng đang trong quá trình hoàn thiện, góp phần cho ngôi chùa càng thêm hoành tráng, rực rỡ.
Tham quan chùa Bái Đính, cũng là dịp khám phá núi Bái Đính. Núi này có ba hang, lưng chừng núi là hang Voi Phục đặt tượng Đức ông mặt đỏ, lên cao hơn nữa, bên phải hang Voi Phục là động Sáng thờ nhiều vị Phật và thần, bên trái là động Tối thờ bà chúa Thượng Ngàn. Các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long.
11h30:  Quý Phật Tử về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.
13h00: Quý Phật Tử ra ôtô lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, du khách có thể tham quan từ hang động này tới hang động khác, để rồi phải trầm trồ trước bất ngờ này đến bất ngờ khác. Con thuyền nhỏ đang lượn trôi trên sông Sào Khê, bất chợt gặp một khe núi nhỏ, liền rẽ vào và kìa, trước mắt du khách đã là một hang động với biết bao nhũ đá đủ hình dáng, màu sắc lung linh.
16h30:  Quý khách lên xe trở về Hà nội. Về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 6: HÀ NỘI – LĂNG BÁC – CẦN THƠ                Ăn 3 bữa
06h00: Quý Phật Tử dùng điểm tâm, đi viếng Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, sau đó đi mua sắm quà tại chợ Đồng Xuân
Sáng:   Quý Phật Tử đi viếng Lăng Bác: Lăng là nơi giữ gìn thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, có mặt chính nhìn ra Quảng trường Ba Đình lịch sử. Đây là kết quả lao động sáng tạo của các nhà khoa học Nga và Việt Nam. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi an nghỉ vĩnh hằng của người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam (quý khách ăn mặc lịch sự khi viếng Lăng Bác), thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhà sàn nằm trong khu vườn rộng sau Phủ Chủ tịch, có một con đường hẹp trải sỏi, hai bên trồng xoài dẫn tới một ngôi nhà sàn nhỏ nhắn bình dị, nằm giữa những vòm cây. Hàng rào dâm bụt bao quanh nhà, cổng vào kết bằng cành cây đan xen nhau. Đó là ngôi nhà Bác Hồ ở và làm việc từ ngày 17-5-1958 cho tới khi Người qua đời.
Quý Phật Tử tiếp tục tham quan Văn Miếu Quốc tử Giám - là trường học cổ của kinh thành Thăng Long và là trường đại học đầu tiên ở vùng Đông Nam Á. Văn Miếu không những là một di tích lịch sử - văn hoá cổ kính, mà còn là nơi tổ chức các hoạt động văn hoá, khoa học đậm đà bản sắc dân tộc của thủ đô Hà Nội, ghé chợ Đồng Xuân tự do mua sắm, Quý Phật Tử dùng cơm trưa.
10h30:   Xe đưa Quý Phật Tử ra sân bay Nội Bài, bay chuyến 13h30 về TP.Cần Thơ.
15h45:  Về tới sân bay Trà Nóc. Hướng Dẫn Viên chia tay Quý Phật Tử. Kết thúc chương trình hành hương, tạm biệt Quý Phật Tử và hẹn ngày gặp lại.

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN TOUR
Xe ô tô máy lạnh đời mới từ 16 chỗ,30 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ, phục vụ riêng từng nhóm khách suốt hành trình, tuyệt đối không ghép nhóm này với nhóm khác
Hướng dẫn viên thổ địa phục vụ riêng từng nhóm khách suốt hành trình.
Ăn uống: Các bữa ăn trong chương trình tour sẽ được phục vụ tại các nhà hàng chọn lọc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lưu trú: Tại các khách sạn chọn lọc, an toàn, tiện nghi theo tiêu chuẩn 2 sao, 3 sao hoặc 4 sao.
Tiêu chuẩn khách sạn:
Khách sạn tại Hà Nội:
Khách sạn 2 sao: Khách sạn Camellia Hà Nội, Khách sạn Hoa Trà-Camellia 2, Khách sạn Hồng Ngọc 2 Khách sạn Hồng Ngọc 3 Khách sạn Hồng Ngọc 4 Khách sạn Hồng Ngọc 5
Khách sạn 3 sao: Khách sạn Á Châu, Khách sạn Anise, Khách sạn Chains First Eden, Khách sạn Chìa Khóa Vàng, Khách sạn De Syloia, Khách sạn Galaxy, Khách sạn Gia Bảo.
Khách sạn tại Hạ Long:
Khách sạn 2 sao:  Sunrise Halong Hotel, Khách sạn Entity, Khách sạn Hoàng Hà, Khách sạn Hoàng Anh, Khách sạn Hồng Minh hoặc các khách sạn tương đương
Khách sạn 3 sao:  Khách sạn Atlantic, Khách sạn BMC Thăng Long, Khách sạn Bưu Điện Hạ Long, Khách sạn Công Đoàn Hạ LongCrown Hotel   
      
GIÁ TOUR
(ĐVT: 1.000 VNĐ)
Giá tour có thể thay đổi theo từng thời điểm khởi hành.
       Số lượng khách  
Tiêu chuẩn
<10
10 - 20
20 - 30
>30
Phụ thu phòng đơn
Khách san 2 sao
4.805
4.509
4.499
4.306
500
Khách sạn 3 sao
5.074
4.715
4.678
4.555
800

GIÁ BAO GỒM
Khách sạn tiêu chuẩn 2,3,4 người/phòng
Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình
Ăn sáng: 07 bữa Set Menu hoặc buffet tùy theo tiêu chuẩn khách sạn
Ăn chính (ăn trưa và ăn chiều): 13 bữa ăn chính (100.000 – 120.000 VND/khách/bữa)
Hướng dẫn viên “thổ địa” chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo
Nước khoáng 2 chai Aquafinal/người/ngày tham quan
Phí tham quan và phí phục vụ
Bảo hiểm tai nạn du lịch: Theo tiêu chuẩn bảo hiểm Việt Nam với mức bồi thường tối đa 30.000.000 VNĐ/khách
Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận tết (tết tây và tết ta)

GIÁ KHÔNG BAO GỒM
Các chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình
Chi phí cáp treo, vé máy bay
Thuế VAT

GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
- Trẻ em dưới 02 tuổi: 10% giá vé máy bay; miễn phí vé tour (cha mẹ tự lo cho bé).
- Trẻ em dưới 05 tuổi: 75% giá vé máy bay; miễn phí vé tour (cha mẹ tự lo cho bé).
-  Trẻ em trên 05 – dưới 11 tuổi: 50% giá tour; (75% giá vé máy bay) bao gồm các phí,  ngủ chung với cha mẹ.
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.
-  Quý Phật Tử đi tour kèm theo 02 trẻ em dưới 05 tuổi phải đóng là 50% phí tour.

PHỤ THU
Mùa lễ, tết: Mùa Giáng sinh và tết Tây (18/12 – 9/1), mùa tết Ta (2/2 – 6/2), ngày Thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động (30/4 – 1/5), ngày Giỗ tổ (12/4), ngày Quốc khánh (2/9), phụ thu 30% mức giá của bảng giá trên.

LƯU Ý
Quý Phật Tử khi du lịch cần đem theo Passpsort/ CMND/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em) để làm thủ tục tại sân bay. Trẻ em nếu không đi với bố mẹ phải đem theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.

VÉ MÁY BAY
Vé Máy bay Vietnam Airline Sài Gòn – Hà Nội: 4.130.000Đ/khách/vé (khứ hồi)
Giá vé trên chỉ có tính chất tham khảo
Đối với những chương trình du lịch di chuyển bằng máy bay, Quý Khách tự mua vé. Nếu Quý Phật Tử giao cho Công Ty Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn mua vé máy bay, Công Ty sẽ thu tiền 100% tiền vé, tuy nhiên giá vé máy bay sẽ được tính theo thời điểm Quý Phật Tử  gởi cho Công Ty chúng tôi danh sách đoàn.
Vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi: 10% giá vé người lớn
Vé máy bay trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi: 75% giá vé người lớn.

TRƯỜNG HỢP HỦY DỊCH VỤ
Huỷ dịch vụ, giảm khách: Việc huỷ dịch vụ hay giảm số lượng khách được quy định như sau:
Mùa thấp điểm (1/5 đến 30/9):
Trước 7 ngày so với ngày khởi hành: không tính phí
Từ 3 ngày đến 7 ngày trước ngày khởi hành: tính phí 50%
Trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành: tính phí 100%
Mùa cao điểm (1/10 đến 30/4):
Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: không tính phí
Từ 21 ngày đến 30 ngày trước ngày khởi hành: tính phí 50%
Trong vòng 21 ngày trước ngày khởi hành: tính phí 100%
Mùa lễ - tết (18/12 – 9/1, 2/2 – 6/2, 12/4, 30/4, 1/5 và 2/9):
Trước 60 ngày so với ngày khởi hành: không tính phí
Từ 45 ngày đến 60 ngày trước ngày khởi hành: tính phí 50%
Trong vòng 45 ngày trước ngày khởi hành: tính phí 100%
Đối với vé máy bay việc hủy hoặc giảm số lượng khách khách: Mức  phí theo quy định của hãng hàng không.

CAM KẾT
Dong Hanh Viet Saigon Travel cam kết thực hiện đúng chương trình, tiêu chuẩn dịch vụ (xe, ăn uống,điểm tham quan) nếu Quý Phật Tử không hài lòng bất cứ dịch vụ nào Công Ty hoàn trả cho Quý Phật Tử 100% tiền tour.
Dong Hanh Viet Saigon Travel  Thành tâm cầu nguyện mười phương tam bảo gia vị cho Quý Phật Tử, thân tâm thường lạc - gia đình an khang - hạnh phúc.

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR
Quý Phật Tử vui lòng gọi điện vào số điện thoại Hotline: 0907.163.468 và cung cấp cho Công Ty chúng tôi địa chỉ email của Quý Phật Tử, chúng tôi sẽ gởi cho Quý Phật Tử chương trình tour, lịch khởi hành. Sau đó Công Ty sẽ cử nhân viên đến tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý Phật Tử liên quan đến chương trình du lịch. Nếu Quý Khách hài lòng Công Ty sẽ ký kết hợp đồng với Quý Phật Tử và thực hiện tour đúng theo yêu cầu của Quý Phật Tử

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR
VPCT: 68/7C Cách Mạng Tháng 8, P.An Hòa,Q.Ninh Kiều,Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3760457 – Fax: 0710.3760457
Nguyễn Thị Mỹ Luận (Ms)
Phó Giám Đốc
M: 0907.163.468
Email:nguyenthimyluan@gmail.com

Bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng có thể giao vé cho Quý Khách

 

Travel with a local guide
ĐỒNG HÀNH VIỆT SÀI GÒN – TRAO TRỌN NIỀM TIN

Du Lịch Cần Thơ

Loading...

Du Lịch Phú Quốc

Loading...

Du Lịch Cà Mau

Loading...

Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh

Loading...

Du Lịch Vũng Tàu

Loading...

Du Lịch Côn Đảo

Loading...

Du Lịch Phan Thiết

Loading...

Du Lịch Nha Trang

Loading...

Du Lịch Tây Nguyên

Loading...

Du Lịch Miền Trung

Loading...

Du Lịch Miền Bắc

Loading...

Tìm kiếm Blog này

GOOGLE SEARCHES